Giới thiệu

Với khẩu hiệu “ Tâm – Tín” PPS Việt Nam luôn luôn mong muốn góp phần nâng cao chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng trong nước cũng như người tiêu dùng trên toàn thế giới. Đồng thời lấy chất lượng là kim chỉ nam trong sản xuất, PPS Việt Nam Hướng tới  sản xuất các sản phẩm thực phẩm khô chất lượng, an toàn thực phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường.

Tất cả các sản phẩm thương hiệu PPS đều được đăng ký chất lượng đầy đủ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và phụ gia độc hại.

Hiện nay PPS là nhà cung cấp của các hệ thống siêu thị lớn như: Intimex, Hapro,T-Mart, BRG mart, Thành Đô mart...

PPS Việt Nam, đã không ngừng cải tiến chất lượng, mẫu mã, kỹ thuật để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất. Ngay từ những ngày đầu thành lập Công ty, PPS Việt Nam đã đề ra mục tiêu: “ Vệ sinh an toàn thực phẩm – vì sức khỏe người tiêu dùng”. Công ty không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những sản phẩm thực phẩm góp phần hỗ trợ ,bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
14-08-2023 10:37:25 0354048425

Xin chào ạ, em là đại diện phòng thu mua cho nhà hàng 4* chuẩn bị mở cửa tại Hà Nội và Sài Gòn, em thấy bên mình chuyên cung cấp cho kênh Horeca, mình có thể cho em xin danh mục hàng hóa các loại đồ khô, gia vị kèm giá được không ạ? Gửi qua số Zalo trên ạ

Trả lời

 

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & TM PPS VIỆT NAM

Địa chỉ: Miêu Nha - Tây Mỗ - Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 220 60 659      Fax: (84-24) 3765 3825
E-mail: sale@pps.com.vn      

                    

cha ca, bun, mien, pho, my, thuc pham sach